So sánh sản phẩm

Chọn giếng trời hợp phong thủy với tấm lợp Polycarbonate

Chọn giếng trời hợp phong thủy với tấm lợp Polycarbonate

Chọn vị trí giếng trời

Giếng trời thường được đặt ở cầu thang, nhà bếp, phòng ăn hay trung tâm của căn nhà. Tuy nhiên vị trí được đặt nhiều nhất vẫn là chỗ cầu thang. Lý do vì cầu thang là nơi nối các tầng với nhau. Xung quanh cầu thang gồm nhiều khu sinh hoạt, bố trí giếng trời tại đây rất có lợi cho lưu thông không khí và ánh sáng.

Nên lưu ý rằng giếng trời được mở ra để lưu thông không khí trong ngôi nhà hiệu quả hơn, giúp ngôi nhà được cung cấp nhiều ánh sáng hơn. Việc đặt giếng trời gần cửa ra vào như “chở củi về rừng” rất phí phạm. Thay vào đó là hãy thiết kế nó ở gần về sau căn nhà, nơi bí bách, thiếu sáng hơn để đảm bảo không khí di chuyển tốt.

Nên tận dụng khu vực giếng trời để trang trí thêm một số tiểu cảnh hay các hòn non bộ, cây leo, hoa hòe để làm căn nhà thêm xinh đẹp. Lựa chọn những vật phẩm phong thủy để trang trí là điều nên làm. Hòn non bộ, bể cá nhỏ, chậu cây phát tài,.. Là những sự lựa chọn phù hợp với phần lớn mọi người.

Chọn vật liệu lợp giếng trời

Giếng trời được mở ra để tăng diện tích chiếu sáng cho căn nhà, đưa không khí ra vào căn nhà dễ dàng hơn. Nhưng đây cũng là nơi thuận lợi cho nước mưa, bụi, lá cây rơi vào căn nhà của bạn. Để khắc phục việc này bạn cần tích hợp tấp lợp mái cho giếng trời của nhà bạn.

Tấm lợp này có thể bằng kính, bằng kim loại, bằng nhựa tùy theo sở thích của bạn. Nhưng được khuyên dùng nhiều nhất và cũng là sản phẩm nổi bật trong năm nay đó là tấm polycarbonate.

Ưu điểm của của tấm lợp polycarbonate cho giếng trời đó là cách nhiệt và khó hấp thụ nhiệt, chống tia av (tia cực tím) bảo vệ sức khỏe người dùng, cứng cáp và khó bị tác động của thời tiết, nhẹ dễ dàng lắp đặt, tấm lợp polycarbonate dễ dàng lấy ánh sáng. Nó có thể chống được va đập mạnh và được ứng dụng trong các vật dụng chống đạn như khiên chắn của cảnh sát. Vì vậy bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.

Lưu ý khi lắp đặt tấm polycarbonate lợp lấy sáng cho giếng trời

Vài lưu ý trong quá trình lắp tấm lợp polycarbonate cho giếng trời: cần lắp đặt tấm lợp theo hướng dẫn vì có nhiều tấm lợp chỉ được phun lớp chống uv 1 mặt mà thôi, nếu lắp ngược sẽ không chống uv tốt như lắp đúng, thậm chí không ngăn nổi được bất cứ loại tia độc hại nào xuyên qua. Ngoài ra cần chú ý dùng keo cố định tấm lợp lại, dán thật kín để ngăn không cho nước chảy qua những khe hở, làm chảy nước vào nhà qua giếng trời rất phiền phức.


Đó là những thông tin về giếng trời và tấm lợp lấy sáng cho nó. Sài Gòn Phú Thọ mong rằng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mái che giếng trời của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được là nhà cung cấp vật liệu chống nóng, cách nhiệt cách âm, lấy sáng cho công trình của bạn.
Tags:,

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ.

ĐĂNG KÝ